Biến tần lưu trữ pin AC ME3000SP từ SOFARSOLAR chính thức được niêm yết vào năm 2015. với công nghệ lưu trữ năng lượng hàng đầu trong ngành, chất lượng sản phẩm ổn định và các giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng tiên tiến, nó chiếm thị phần chính ở hàng chục quốc gia và khu vực trên thế giới, tạo thành một hiệu ứng truyền miệng tốt. Kể từ đó, biến tần lưu trữ pin AC đã thu hút sự chú ý và chú ý của thế giới.

Là một trong những sản phẩm sao của SOFARSOLAR, cho phép bạn sạc từ các tấm lưới hoặc pin mặt trời , những lý do chính khiến nó giành được sự công nhận và sự chú ý của thị trường từ các đồng nghiệp như sau:

Tương thích đơn giản

Các chức năng hệ thống bất kể thiết lập nào hiện diện ở phía DC. Điều này có nghĩa là hệ thống sẽ hoạt động với bộ biến tần String, bộ biến tần chuỗi kép bộ biến đổi vi mô, bộ tối ưu hóa như các yêu cầu lưu trữ Pin Solar Edge hoặc thậm chí là tuabin gió. Miễn là bất cứ điều gì có thể tái tạo SOFARSOLAR ME3000SP.

Kết hợp đơn giản

Hệ thống SOFARSOLAR ME3000SP có thể phù hợp với bất kỳ hệ thống tạo DC nào. Nó chỉ lấy nguồn một khi đã được chuyển đổi thành AC, do đó bạn không có giới hạn nào gây ra bởi thiết lập chuỗi, hoặc đầu vào điện áp hoặc đầu ra điện áp! Hệ thống hiện tại chỉ đơn giản là thực hiện công việc của mình và SOFARSOLAR ME3000SP chỉ đơn giản là thêm vào hệ thống.

 

图片1.png

Cài đặt đơn giản

SOFARSOLAR ME3000SP thường được cài đặt gần bảng cầu chì của tài sản. Vì vậy, không cần phải định vị nó bên cạnh biến tần chẳng hạn. Điều này có nghĩa là tất cả các dây cáp cần thiết thường có sẵn để kẹp xung quanh cho các cảm biến. Có 2 cảm biến – nguồn cung cấp AC cho tài sản để theo dõi năng lượng vào và ra, và thế hệ AC từ nguồn tái tạo (thường đi xuống bảng cầu chì trên một nguồn cấp dữ liệu AC duy nhất hoặc cho một đơn vị tiêu dùng chuyên dụng nhỏ).

图片2.png

SOFARSOLAR ME3000SP chỉ cần một MCB riêng ngoài bảng cầu chì hiện có (hoặc một bộ phận chuyên dụng). Không có điểm cắm cần thiết, vì nó có thể lấy bất kỳ nguồn điện cần thiết nào từ kết nối AC này.

Pin phải được đặt trong phạm vi 2 mét của SOFARSOLAR ME3000SP.

Để tóm tắt về nguồn cung cấp AC từ bảng cầu chì đến SOFARSOLAR ME3000SP, cần lắp 2 cảm biến cục bộ và phải lắp đặt bộ pin gần với thiết bị.

图片3.png

Điều khiển đơn giản

Màn hình trên thiết bị không thể đơn giản hơn. Nó cho thấy 4 cấp độ sức mạnh. Năng lượng tái tạo (năng lượng mặt trời hoặc tuabin), năng lượng pin, năng lượng tài sản và năng lượng lưới. Với hệ thống này, nếu năng lượng tái tạo không thỏa mãn tài sản, pin sẽ luôn xuất để giảm thiểu việc mua từ lưới điện.

Nó hỗ trợ cài đặt quy định an toàn của hơn 30 quốc gia và thời gian chuyển đổi tuân theo các tiêu chuẩn quy định an toàn của mỗi quốc gia dưới 10ms, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các kịch bản UPS / EPS dự phòng.

Công nghệ quản lý sạc và xả tiên tiến, khi cắt lưới điện, pin có thể cung cấp điện kịp thời, sau khi lưới điện được phục hồi, chế độ sẽ tự động chuyển.

Sử dụng năng lượng đơn giản

Hệ thống này sẽ luôn nhằm mục đích giảm thiểu sức mua tài sản của bạn từ lưới điện. Vì vậy, tại mọi thời điểm nếu có nguồn điện trong pin và nguồn tái tạo không bao gồm tải nhà, nó sẽ triển khai nguồn điện. Đây là một cải tiến rất lớn từ cách điền đơn giản vào ban ngày và trống vào loại giải pháp ban đêm, vì nó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm cao hơn nhiều từ dung lượng pin của mình.

Giám sát WiFi đơn giản

SOFARSOLAR ME3000SP có sẵn đơn vị Wi-Fi và đơn vị mô-đun GPRS bên ngoài, đơn giản để ghép nối với bộ định tuyến thuộc tính. Sau đó, MIỄN PHÍ tải xuống APP (Tìm kiếm GIẢI PHÁP) để theo dõi hiệu suất trên iPhone hoặc Android.

Tùy chọn pin đơn giản

Hệ thống SOFARSOLAR ME3000SP hoạt động với tùy chọn 1,2,3 hoặc 4 pin SOFARSOLAR 2,4kWh. Những pin này có thể xếp chồng lên nhau và có thể được liên kết để cho phép một hệ thống được tăng kích thước.

Trên toàn bộ , SOFARSOLAR ME3000SP là đơn vị quản lý lưu trữ pin cho phép lưu trữ pin AC và bảo hành 5,10 năm của chính nó. Có những lợi ích đáng kể khi sử dụng bộ lưu trữ pin bên AC. Đặc biệt là tính dễ tương thích cho nhiều hệ thống tái tạo – SOFARSOLAR ME3000SP sẽ hoạt động với tất cả các hệ thống một pha và cho phép giải pháp pin có thể mở rộng.

图片4.png

RE: Bài viết được sưu tầm từ website Điện Nhà Làm , chuyên cung cấp các thiết bị điện tử , hệ thống điện Pin Năng Lượng Mặt Trời tốt nhất trên toàn cầu .